5 vật phong thủy trong nhà giúp hóa giải mâu thuẫn vợ chồng trong năm 2019

Làm vợ chồng của nhau có nghĩa đã có duyên phận với nhau, được hưởng phúc khí vậy nên cả hai phải cùng nhau nâng niu và quý trọng. Yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc gia đình là việc giữ gìn hòa khí. Trong phong thủy có những vật có thể giúp tăng cường tình cảm hóa giải mâu thuẫn vợ chồng.

1. Sử dụng hồ lô sinh cơ hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

Là một “diệu pháp” trong phong thủy, Sinh cơ có khả năng giúp tăng cường vượng vận cho gia chủ. Bạn có thể dụng móng tay và tóc của hai vợ chồng trộn vào nhau, dùng giấy màu vàng gói lại, viết ngày sinh trong bát tự bên ngoài. Sau đó đặt vào trong hồ lô treo ở đầu giường cũng sẽ giúp vượng tình cảm, hóa giải mẫu thuẫn vợ chồng

2. Hóa giải mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc

Là một trong những vật phong thủy thường được sử dụng, sáo trúc với âm thanh du dương, huyền ảo mà nó phát ra có khả năng điều hòa không khí ngột ngạt, căng thẳng, tránh những lời nói sát thương lẫn nhau trong gia đình và cuộc sống vợ chồng.

Vị trí thích hợp nhất để đặt sáo trúc trong nhà là hướng chính nam sẽ có tác dụng giảm bớt những xung đột cãi cọ không mong muốn.

3. Sử dụng con dấu

Để tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, bạn có thể thể đặt khắc một con dấu với tên hai người lên đó đi cùng hai chữ “Hòa hợp”. Sau đó dùng chỉ màu bảy sắc buộc 9 vòng rồi treo lên đầu giường sẽ thấy được hiệu quả.

4. Thúc đẩy tình cảm vợ chồng bằng cách dùng thạch anh màu hồng phấn

Thạch anh màu hồng phấn

Thạch anh màu hồng phấn là một vật phong thủy được sử dụng rất phổ biến để hóa giải những vấn đề phong thủy nhà cửa, ngoài ra thạch anh hồng còn là vật tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, có tác dụng thúc đẩy tình cảm vợ chồng.


Thạch anh hồng phấn có thể giúp hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

Vì thế, hãy đặt những vật phẩm bằng thạch anh màu hồng phấn vào đào hoa vị trong nhà sẽ giúp vợ chồng tăng được chỉ số hạnh phúc, tránh được những cãi cọ không đáng có.

5. Sử dụng bùa chú “Hòa hợp”


Sử dụng bùa

Trong phong thủy người ta cũng thường sử dụng đến một loại pháp khí là bùa chú. Để giúp tình cảm vợ chồng được hòa hợp hóa giải những mâu thẫn, một lá bùa “hòa hợp” là một trong những cách hiệu quả. Lá bùa này cần phải có thầy phong thủy cao tay viết, sau đó đặt ở dưới giường hoặc treo đầu giường sẽ có tác dụng rõ rệt.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *