8 điềm báo gia đình bạn có nguy cơ suy bại trong năm 2019 chớ nên coi thường

Bại gia không phải điều tự nhiên mà có, mỗi gia đình dù lớn hay nhỏ đều sẽ phải trải qua hưng thịnh và suy bại. Để hưng vượng gia đình cần nhiều nhân tố đặc biệt mà phải cần một thời gian mới có thể phát triển huy hoàng, nhưng một nhà suy bại lại rất dễ dàng, có thể một năm, một tháng thậm chí một ngày. Tuy vậy nếu là một người có tâm tính vi tế có thể sớm nhận ra các điềm báo hung của một gia đình suy bại, trong bài viết này xin đề cập một số phương diện để bạn đọc tham khảo.

8 điềm báo gia đình suy bại:
1. Trong nhà hương hỏa bất thịnh
Lửa là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu một gia đình nhiều ngày tháng trong năm mà không thấy có lửa, bếp không ấm cũng như không có hương hỏa, không thấy nấu ăn, không có tiếng chén đũa nồi niêu…thì đó là một trong những điềm báo hung cho thấy gia đình có dấu hiệu tán gia bại sản.


Cuộc sống hiện đại cho thấy thực tế nhiều người quá bận rộn với công việc vì vậy thường không ăn cơm và nấu cơm ở nhà. Tuy nhiên nếu chỉ trong thời gian ngắn thì không sao nhưng khi kéo dài liên tục thì đó là hiện tượng “Hương Hỏa Bất Vượng Gia” trong Phong thủy, không lâu sau đó sẽ Giao đạo suy lạc, vận khí đi xuống.

2. Nhân duyên không tốt, bị hàng xóm xung quanh chửi bới
Nếu như gia đình bạn quan hệ không tốt với những người xung quanh, chỉ vì lợi ích của mình mà làm hại đến láng giềng 4 bên hoặc bạn bè người thân, đồng nghiệp khiến họ chửi rủa oán thán, nếu ít người thì không sao nhưng khi có nhiều người như vậy sẽ tạo thành trường Sát khí rất mạnh tạo nên áp lực và sức mạnh khiến bạn và cả gia đình bị tổn thương, lâu dần sẽ thành vận xấu làm cho gia đình lâm vào thế cùng cực suy bại.

3. Nhà cửa có nhiều cây dại, bụi rậm um tùm
Nếu trong các phòng nhà hoặc bên ngoài để mọc nhiều cây dại, cây bụi, dù nhổ đi rồi vẫn sinh sôi tốt điều là dấu hiệu nhân khí ngày càng ít đi trong khi âm khí lại có chiều hướng thịnh. Đây là điềm báo cho thấy gia đình suy bại. Nếu gia đình gặp điều này, hãy nhanh chóng nhổ bỏ và cải tại môi trường sống của gia đình.

4. Cây và con trong nhà hay chết

Cho dù là nhà chung cư hay nhà riêng nếu như động vật hay thực vật nuôi trồng trong nhà thường hay chết thì đó là điềm báo cực kỳ xấu rất nên chú ý. Vì đất nhà đang ở mà cây con vật không sống nổi thì con người cũng khó sống an toàn và thịnh vượng.

5. Xuất hiện những chuyện linh dị trong nhà
Những chuyện linh dị như mất đồ lặt vặt, có tiếng động lạ, để đồ chỗ này lại di chuyển chỗ khác hoặc tự nhiên cãi nhau… khó giải thích thường xuất hiện trong nhà bạn thì đó là hiện thượng “quỷ nháo” theo cách gọi của Phong thủy.

Khi gặp hiện tượng này, cần chú ý và hóa giải kịp thời, cho dù gia đình vẫn đang hưng vượng, nhưng đó là điềm báo nguy hiểm rất dễ khiến gia đình bại vận.

6. Gia đình mâu thuẫn, bất hòa

Gia đình mâu thuẫn bất hòa cũng là điềm báo bại vong

Người xưa có câu nói: “Gia hòa vạn sự hưng”, ai trong chúng ta cũng hiểu ý muốn nói rằng gia đình hòa thuận thì mọi chuyện sẽ hưng thịnh,

Nhưng trên thực tế gia đình nào cũng đều có những mâu thuẫn, thậm chí có thể dẫn đến bạo lực…Hầu hết những gia đình bại vong đều có vấn đề này. Hơn nữa khi trong gia đình xuất hiện mâu thuẫn sẽ khiến cho sát khi trong nhà tăng dần, cát khí suy giảm, lòng người ly tán, sự bại vong là điều khó tránh khỏi.

Hãy luôn nhớ câu: “Hòa khí sinh Tài, Gia hòa vạn sự hưng”

7. Có những hành vi điên cuồng
Bạn đã từng nghe đến câu “Muốn cho người ta diệt vong, trước cần làm cho họ điên cuồng”? Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng đã chứng kiến rất nhiều người làm những việc ngược với thực tế và đạo lý, cực kỳ điên cuồng không cần biết đến người sao, một mình đối địch tất cả, coi thường người khác với những hành vi cực đoan, làm chuyện lừa dối không có sự ràng buộc…đó đều là những điềm báo bại gia bại thân. Bởi vì sau nổ to là tan tác, sau dốc ngược hết là trống rỗng …

8. Mê đắm tửu sắc
Cờ bạc, rượu chè, tình ái đó là những thứ không nên để mê đắm quá độ, cuộc sống vốn dĩ cũng không thể thiếu cái đó, nhưng nếu mê đắm quá độ thì lại là thứ khiến cho bại gia.

Ví dụ như cờ bạc, cho dù là người rất cao tay nhưng nếu mê đắm quá mức, thì đó cũng sẽ trở thành điềm báo cho biết chuyện tán gia bại sản là điều không sớm thì muộn. Người ta với tứ đổ tường, cần có năng lực tự không chế, như để phóng túng, thương hại tinh thần, thân bại danh liệt.

Trên đây là 8 dấu hiệu, điềm báo cho thấy gia đình suy bại để bạn tham khảo và có những biện pháp phòng tránh hóa giải. Chúc gia đình bạn luôn êm ấm hạnh phúc và thịnh vượng.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *