Công năng tuyệt vời của con Kỳ Lân trong trong thủy

Kỳ Lân có tác dụng tránh tà, ngăn cản sát khí: Nếu cửa chính nhà bạn bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng một đôi Kỳ Lân để hóa giải.

Trong trường hợp hành lang khá ngắn, sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một con Kỳ Lân đơn. Nhưng nếu hành lang dài mà thẳng, tức sát khí mãnh liệt có thể dùng ba con Kỳ Lân để hóa giải.

Kỳ Lân có tác dụng hóa giải Tam Sát, tiêu tai giải nạn: Phương vị của Tam Sát là khác nhau tùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba con Kỳ Lân (tốt nhất là Kỳ Lân đã được khai quang) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu Kỳ Lân đặt quay về hướng Tam Sát.

Tượng kỳ lân có tác dụng cải vận
Kỳ Lân có tác dụng cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình: Kỳ Lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt Kỳ Lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận.

Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ Lân dùng trong mục đích cải vận tốt nhất cần được khai quang thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn.

Kỳ Lân có tác dụng hóa giải bất lợi của Bạch Hổ: Đặt một đôi Kỳ Lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên.

Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải thì Kỳ Lân đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm.

Kỳ lân được sử dụng để bảo vệ các công trình kiến trúc


Kỳ Lân cũng được sử dụng như con vật linh thiêng bảo vệ cho các công trình kiến trúc, dinh thự, lăng mộ… Nó được dùng để trang trí trên các bức bình phong của chùa, đền, miếu…, nhiều khi lại chuyên chở trên lưng các bức cổ đồ hình bát quái… với ý niệm thể hiện sự may mắn luôn song hành cùng chữ nghĩa, đạo lý trong cuộc sống, đó là sự bảo trợ cần thiết mang tính linh thiêng.

Trước cửa những tòa nhà lớn, cổng doanh nghiệp hoặc nhà xưởng người ta thường đặt một đôi lân, một đực một cái với ý nghĩa vừa giữ được tiền, vừa giữ được người tài.

Con đực to hơn, một chân đặt lên viên ngọc tượng trưng cho việc giữ tiền của. Con cái nhỏ hơn, một chân đặt lên con lân nhỏ tượng trưng cho việc giữ người tài. Ngoài ý nghĩa cầu tài, một đôi Kỳ Lân đặt ở cửa nhà cũng làm cho cảnh quan ngôi nhà thêm đẹp.

Đặt kỳ lân trong nhà để cầu con cái
Người ta còn đặt Kỳ Lân trong nhà để cầu con. Người trong gia đình nếu muốn có thêm con cái thì có thể đặt tại phương vị cát lợi trong phòng ngủ một biểu tượng kỳ lân tống tử, đầu Kỳ Lân phải hướng ra ngoài.

Ngoài ra, Kỳ Lân còn có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn. Tạo hình Kỳ Lân rất đẹp, là một món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới.

Đôi Kỳ Lân là pháp khí mang lại sự bình an thuận hòa, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang và thành đạt, rất cần cho mọi nhà.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *