Mẹo bài trí đồ đạc theo tính cách, hợp phong thủy trong năm 2019

Dựa trên các quy tắc và công thức tính Quái số, bạn có thể tìm ra hướng tốt nhất để sắp xếp đồ đạc trong căn phòng. Ngoài ra những gợi ý bài trí đồ đạc phù hợp với tính cách, mong ước bản thân, năng lực cá nhân….sẽ giúp bạn có được những lợi ích về tiền tài, tình yêu, công danh sự nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý trang trí theo phong thủy dựa trên tính cách của bạn.

1. Dành cho những người có óc khôi hài
Nếu bạn là người có tính cách hài hước thì những tranh biếm họa treo trong phòng làm việc ngập tràn ánh sáng mặt trời sẽ giúp bộ não của bạn luôn được kích thích. Bạn sẽ có được những ngày làm việc vui tươi, phấn chấn, dĩ nhiên bạn sẽ đạt được thành quả như mong ước.

Nếu có tính cách khôi hài, bạn nên chọn cách bài trí đồ đạc với những bức tranh biếm họa

2. Dành cho những ai sống chân thành
Nếu bạn là người sống chân thành thì sẽ bài trí đồ đạc trong nhà như thế nào? Bạn nên treo các bức tranh với hình ảnh sông , biển. Tông màu xanh đậm hay màu đen nên được ưu tiên vì những sắc này sẽ mang đến sự an vui và chân thật.

3. Bạn là người cẩn thận và tỉ mỉ?
Vậy thì bạn hãy dùng các vật trang trí màu trắng với các đường thẳng hay cấu trúc hình học. Những họa tiết dạng này sẽ luôn nhắc bạn nhớ đến tính khéo léo cẩn thận của mình.

4. Bài trí đồ đạc nào nếu là một người giàu nghị lực và có nhiều sáng kiến?
Cây tre hoặc một loại cây xanh nào đó rất thích hợp để đặt trong phòng làm việc. Màu xanh của cây là màu của nghị lực, nhìn cây lớn lên từng ngày sẽ nhắc bạn cố gắng, nỗ lực vươn lên để mọi người ghi nhớ.

5. Bài trí đồ đạc dành cho người sống tình cảm và giàu lòng trắc ẩn
Bạn nên dùng nến để trang trí, cửa phòng làm việc hãy luôn để mở để có thể đón được nhiều dương khí từ bên ngoài, giúp bạn luôn duy trì được trạng thái tâm lí vui vẻ, từ đó công việc cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn.

6. Nếu bạn quan tâm đến mọi người xung quanh:
Là một người quan tâm đến những người xung quanh, bạn nên treo trong nhà những bức tranh bột màu hoặc các bình, lọ bằng đất nung.

7. Nếu bạn có khả năng làm việc theo nhóm:
Đồ trang trí trong nhà nên có hình 3 vòng hoa hoặc 3 vòng tròn, thể hiện rằng bạn luôn ở trong một tập thể, cổ vũ tinh thần làm việc nhóm của bạn.

8. Bạn là người có khả năng cảm nhận tốt về sự vật, sự việc?
Hãy áp dụng những cách phối hợp độc đáo, dùng các tông màu mạnh hoặc treo các bức tranh nghệ thuật


Những bức tranh nghệ thuật phù hợp với người cảm nhận tốt về sự vật

9. Dành cho những bạn có khả năng lãnh đạo nhóm
Bạn hãy chọn tông màu chủ đạo trong phong cách bài trí là màu xanh lục. Các vật trang trí nên có dáng cao thẳng đứng. Những hình ảnh này sẽ tiếp thêm lửa để bạn tự tin dẫn đầu trong mọi hoạt động học tập cũng như công việc của mình.

Trên đây là 9 cách bài trí đồ đạc phù hợp với các tính cách. Nếu bạn tìm thấy mình có những cá tính, năng lực cá nhân…như trên, hãy thử áp dụng những cách đã chia sẻ trên để giúp công việc và cuộc sống luôn thoải mái và thuận lợi nhé.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *